Cắt bế decal in bao bì đặc sản ngon

Thứ Tư, 20/04/2016, 08:47 GMT+7

Xem thêm video "Cách nấu món bò kho cực ngon"

Thiết kế bao bì là gì

Bao bì có 2 chức năng: bảo quản hàng hóa sản phẩm và marketing cho sản phẩm. Việc thiết kế in ấn decal bao bì đảm bảo tốt công năng thứ 2 đó là marketing giúp khách hàng hiểu đúng và hiểu tốt về sản phẩm. Thiết kế bao bì là đưa ý tưởng của người làm marketing vào các hình ảnh bao bì theo cách thức đẹp nhất, ấn tượng nhất

 Thiết kế hộp đựng rượu mẫu bán hàng

Thiết kế chai nước hoa quả Genki

Thiết kế túi giấy đựng bột hoa quả cho trẻ em

Thiết kế hộp giấy đựng sữa rửa mặt Dove

Thiết kế bao bì Kosibean

Thiết kế hộp đựng sản phẩm

Cách nấu thịt bò kho thơm ngon

Nguyên liệu chuẩn bị nấu bò kho

  • Chút rượu trắng
  • Củ cải trắng, cà rốt
  • Gói bột gia vị bò kho
  • Một nắm sả
  • Hành khô, tỏi khô
  • Thịt bò

Hướng dẫn cách nấu bò kho ngon

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

Thịt bò chúng ta mang rửa sạch, sau đó ngâm trong rượu trắng khoảng 1 phút. Dùng rượu trắng có tác dụng tẩy mùi hôi của thịt bò rất tốt. Sau đó chúng ta rửa thật sạch với nước lã để không còn mùi rượu trên thịt.

Phần củ sả chúng ta băm nhỏ, phần phía trên chúng ta để dọc dài đập cho dập đi, tỏi hành băm nhỏ

Cà rốt và củ cải rửa sạch cắt miếng vừa ăn.

Thịt bò kho là món ăn được sử dụng rất nhiều trong các bữa ăn của chúng ta, có thể dùng ăn điểm tâm với bánh mì, cũng có thể ăn kèm với cơm trắng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý độc giả cách nấu thịt bò kho ngon, đậm đà hương vị với màu sắc đẹp.

Cách nấu thịt bò kho thơm ngon

Bước 2: Ướp thịt bò

Chúng ta cho khoảng 2 -3 thìa bột gia vị vào thịt bò đã cắt miếng ở bước sơ chế. Sau đó cho bột ngọt, muối, đường, ½ hành tỏi băm, xả. Chúng ta trộn đều cho thịt được ngấm đầy đủ gia vị. Để như vậy khoảng 20- 30 phút.

Bước 3 : Hầm thịt bò – Hoàn thành đặc sản ngon thịt bò kho

Cho một ít dầu ăn vào chảo cho nóng lên, cho một ít hành tỏi băm vào phi thơm lên, cho thịt vào xào lửa lớn cho thịt săn lại.

Sau đó bắc chảo ra, cho vào thịt cà xả đập dập vào nồi áp suất, hoặc ninh ở ngọn lửa nhỏ cho thịt thật mềm.

Khi thịt mềm, chúng ta gạn nước sang nồi khác đun sôi lên. Khi sôi chúng ta cho củ cải và cà rốt vào ninh nhừ.

Khi củ cải và cà rốt mềm , chúng ta đổ hết phần thịt vào nấu chung. Có thể thêm nước nếu muốn. Khi nồi thịt bò sôi là chúng ta có thể dọn ra để ăn.

Xem thêm slideshare "Cách nấu món bò kho cực ngon"

 

Xem thêm infographic "Các phần của thịt bò"

 

Các phần của thịt bò

Nguồn: http://catbedecal.com/cat-be-decal-in-bao-bi-dac-san-ngon-161.html

Tags: đặc sản ngon, đặc sản, decal, bao bì, in ấn, in ấn bao bì, in ấn decal, in tem đặc sản ngon, in menu, in ấn thiết kế, thiết kế in ấn, bò kho, nấu bò kho, cách nấu bò kho
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: đặc sản ngon, đặc sản, decal, bao bì, in ấn, in ấn bao bì, in ấn decal, in tem đặc sản ngon, in menu, in ấn thiết kế, thiết kế in ấn, bò kho, nấu bò kho, cách nấu bò kho
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi