In trên nhựa

Thứ Sáu, 16/10/2015, 13:59 GMT+7

Ngày nay, nhựa hay PVC gần như trở thành loại chất liệu được sử dụng nhiều nhất, có nhiều ứng dụng nhất trong cuộc sống, bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp được sản phẩm từ nhựa dưới nhiều hình thức. Theo đó, in trên nhựa dấn trở thành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm và sử dụng của nhiều cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp.

In ấn thẻ nhựa, một trong những sản phẩm in ấn từ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay, thực hiên in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In ấn thẻ nhựa, một trong những sản phẩm in ấn từ nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay, thực hiên in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In trên nhựa về cơ bản được chia ra thành hai nhóm chính là in trên mặt phẳng và in trên bề mặt cong. Hầu hết các sản phẩm bằng nhựa hiện có trên thị trường hiện nay đều có các thông tin trên đó, thông tin về nhà sản xuất, về tên thương hiệu, hình ảnh minh họa,… chúng được in trên decal (một loại hình nhựa được kéo rất mỏng) rồi dán lên bề mặt nhựa hoặc trực tiếp nhất là in trên nhựa, ngay trên bề mặt sản phẩm.

In trên nhựa – in trên bề mặt phẳng

Các sản phẩm tiêu biểu cho in trên nhựa với bề mặt phẳng như:

 • In thẻ nhựa các loại,
 • In trên ốp lưng điện thoại, ốp lưng máy tính bảng, laptop,
 • In trên mặt trước và mặt sau áo mưa,
 • In trên túi ni lông,
 • In trên thước kẻ, bề mặt bàn, tủ nhựa,
 • In trên các loại quà lưu niệm, lược nhựa, hộp nhựa,…

Do thực hiện trên bề mặt phẳng nên quá trình in ấn được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn, công nghệ sử dụng in chính là in phun kỹ thuật số, phun trực tiếp mực lên bề mặt sản phẩm cần in.

Hình ảnh in đảm bảo đường nét rõ ràng, sắc nét, màu sắc rực rỡ; thành phẩm in trên nhựa có ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Nhờ vào công nghệ in ấn ngày càng được nâng cao, việc in trên nhựa từ chỉ thực hiện được trên kích thước nhỏ nay đã thuận tiện hơn với đa dạng kích thước mà vẫn đảm bảo được chất lượng màu sắc, đường nét như yêu cầu.

In trên nhựa – in trên bề mặt cong

Bên cạnh bề mặt phẳng, rất nhiều sản phẩm từ nhựa có tạo hình đường cong, với nhiều hình dạng khác nhau, việc thực hiện in trên bề mặt cong trước đây rất khó thực hiện, thì nay, công nghệ in phun kỹ thuật số mới nhất đã cho phép in ấn trên bề mặt cong với mọi hình ảnh, màu sắc và vị trí.

Các nhóm sản phẩm tiêu biểu như:

 • In ly nhựa, hộp đựng đồ ăn, thức ăn nhanh,
 • In hộp bút về mặc cong,
 • In trên bút viết, con chuột máy tính,
 • In trên ốp lưng điện thoại, bao gồm cả phần viền cong của điện thoại, máy tính bảng,…
 • In trên mũ bảo hiểm,
 • In trên hộp tròn, oval,
 • In trên nhựa các sản phẩm đồ chơi, quà lưu niệm các loại,
 • In trên hộp bề mặt bàn, ghế hình dáng riêng, bề mặt tròn, các phần bo tròn, viền,…

Thực hiện in trên bề mặt không phẳng là một trong những ưu điểm của công nghệ in phun, nếu in phẳng, đầu in phun chạy trên khay in, vật liệu in lần lượt di chuyển để in đến kích thước yêu cầu; trong khi đó, in trên bề mặt cong, vật liệu thường được cố định trong khi đầu phun di chuyển.

Cách thức thực hiện này cho phép in trên nhựa với mọi bề mặt, dù đó là mặt cong hay phần góc, cạnh; thực hiện in ấn trên mọi bề mặt, in trên nhựa nói riêng và in ấn trên mọi chất liệu nói chung.

Gửi nhanh nhu cầu in trên nhựa của bạn về cho chúng tôi – Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Càng nhiều sản phẩm từ nhựa được các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng thì nhu cầu in trên nhựa lại ngày một tăng cao, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nắm bắt nhu cầu này và đưa ra dịch vụ in trên nhựa hiệu quả, in trên nhựa nhanh, in trên nhựa mặt phẳng, in trên nhựa mặt cong, đáp ứng mọi nhu cầu in trên mọi chất liệu của bạn.

Đến với Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, đầu tiên bạn nhận được dịch vụ tư vấn, giải đáp các thắc mắc; nhận báo giá in trên nhựa nhanh và cạnh tranh nhất trên thị trường, dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với đề nghị in thử trước khi thực hiện in hàng loạt, gia công sau in tỉ mỉ và cuối cùng là dịch vụ giao hàng tận nơi. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều hướng đến sự nhanh chóng, chuyên nghiệp, chất lượng và thuận tiện nhất đến khách hàng của mình.

Bạn có thể dễ dàng đặt in thông qua hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 hoặc qua hộp thư trực tuyến tiếp nhận file in innhanh@inkythuatso.com tại mọi thời điểm trong ngày, liên hệ càng sớm bạn càng nhanh chóng nhận được báo giá và hàng thành phẩm in nhanh.

Liên hệ đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Công sở

Tags: In trên nhựa, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In trên nhựa, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu