In trên decal

Thứ Sáu, 16/10/2015, 13:57 GMT+7

In trên decal là việc thực hiện in ấn trên chất liệu nhựa, PVC được kéo mỏng, ứng dụng chính là thực hiện tem nhãn các loại, in decal dán kính, dán ô tô, dán điện thoại,… được thực hiện trên công nghệ in phun kỹ thuật số.

Tem decal trong được thực hiện in ấn, gia công hoàn thiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Phông nền  decal trong được thực hiện in ấn, gia công hoàn thiện tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In trên decal được thực hiện cả trên khổ in lớn 1.8m, 1.4m lẫn in ấn dạng tem khổ nhỏ cở tờ giấy A4 theo từng loại sản phẩm đặt in. Đặc điểm chính của in trên decal là thực hiện với mực dầu và gia công thành phẩm sau khi mực in đã hoàn toàn khô.

In trên decal làm tem decal trong các loại

Tem decal trong có phân khúc sản phẩm ứng dụng rộng, cụ thể với:

  • In tem nhãn decal trong dán sản phẩm, nhãn hàng
  • In decal trong dán cửa kính văn phòng làm việc, tạo không gian riêng
  • In decal trong khổ lớn dán trang trí tường, không gian nội thất với bất cứ hình ảnh nào
  • In decal màu cho trang trí xe ô tô, xe máy, xe đạp các loại
  • In decal hình logo, hình ảnh thiết kế riêng trang trí cho điện thoại, laptop, máy tính bản, sản phẩm điện tử,…
  • In decal để dán lên các sản phẩm khác như: bút, hộp đựng, ly tách (sứ, nhựa, thủy tinh), mũ bảo hiểm, chuột máy tính
  • In decal sticker,…

Sở dĩ decal được ứng dụng rộng rãi như trên là nhờ những đặc điểm hữu dụng của chúng, độ bền, dai nhờ có cấu tạo từ nhựa PVC kéo mỏng, in ấn màu sắc tươi, rõ ràng; đồng thời độ bám dính và khả năng dán trên đa dạng chất liệu của decal được đảm bảo.

Bạn dễ dàng nhận thấy sự có mặt của thành phẩm in decal trên nhiều loại sản phẩm, vật dụng hiện nay như: tem nhãn sản phẩm, dán trên bao bì, đặc biệt là các dạng chai nhựa có nhãn trong, đó chính là in trên decal.

Máy in MIMAKI Nhật Bản mang đến bước đột phá trong in decal sắc nét, in decal khổ lớn

Nhật Bản là một trong những quốc gia đi đầu trong mảng in kỹ thuật số với đa dạng các loại máy in chất lượng, MIMAKI là thương hiệu máy in các loại nói chung và máy in decal MIMAKI nói riêng có chất lượng in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hiện máy đã có mặt tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing và sẵn sàng thực hiện các yêu cầu in decal từ bạn.

Máy có khổ in lớn, thực hiện in nhanh, trong một lần in các loại decal dán tường, decal dán kính văn phòng khổ lớn, dài. Màu sắc thành phẩm in decal sắc nét, hình ảnh mịn, có biên độ màu rộng, mang đến sự chính xác trong màu in ở tỷ lệ cao.

In decal tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để tiết kiệm tối đa chi phí in ấn, nhận ngay dịch vụ tư vấn, thiết kế chu đáo

Không những hỗ trợ khách hàng thực hiện in ấn nhanh chóng, chất lượng mà Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing còn đề cao tất cả quá trình khách hàng giao dịch với mình, gọi điện đặt in qua 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666, nhân viên kinh doanh là người tiếp nhận cuộc gọi, xử lý yêu cầu và đưa ra gợi ý in ấn, chất liệu, phương pháp in, gia công phù hợp.

Hoặc nếu bạn chọn hình thức gửi yêu cầu về innhanh@inkythuatso.com kèm file thiết kế đặt in, nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận và kiểm tra file in, khả năng in ấn của file trên kích thước in bạn yêu cầu, quá trình này diễn ra nhanh, bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi qua email hoặc qua điện thoại, gửi kèm số điện thoại của bạn vào mail đặt in để tiện liên lạc.

Dịch vụ in trên mọi chất liệu của chúng tôi phục vụ cho bất cứ khách hàng nào cần đến đơn vị in ấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, thực hiện in nhanh yêu cầu in ấn; Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing làm việc từ thứ 2 – 7, sáng từ 8h30 – 12h, chiều từ 13h – 18h (thứ 7 làm việc đến 16h).

Liên hệ đặt in trên decal nhanh cùng chúng tôi ngay hôm nay để sớm nhận được thành phẩm in decal theo yêu cầu của bạn.

Liên hệ đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Tags: In trên decal, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In trên decal, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu