In trên thuộc da

Thứ Sáu, 16/10/2015, 13:52 GMT+7

Chuyên thực hiện in ấn, trang trí trên bề mặt da, làm đẹp các tấm thuộc da, sử dụng cho may mặc hoặc làm trang sức, phụ kiện, đồ nội thất, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ứng dụng công nghệ in phun kỹ thuật số thực hiện in trên thuộc da nói riêng và dần in ấn được trên mọi chất liệu.

Những mẫu hàng quần áo thời trang, giày dép, túi xách thuộc da được in ấn với màu sắc và hoa văn cầu kỳ, thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Những mẫu hàng quần áo thời trang, giày dép, túi xách thuộc da được in ấn với màu sắc và hoa văn cầu kỳ, thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công nghệ in ấn hiện đại với sự linh hoạt không ngừng của các loại máy móc ngành in, việc thực hiện in ấn trên mọi chất liệu không còn khó khăn như trước, dù là trên chất liệu phẳng như kính, mica cho đến các chất liệu suông, mềm như canvas, silk, vải, thun hay trên chất liệu đặc biệt như thuộc da, in kỹ thuật số từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing không ngừng được cải tiến và thực hiện trọn vẹn yêu cầu của bạn.

Đa dạng các sản phẩm cao cấp sử dụng sản phẩm của in trên thuộc da

Da là chất liệu bền và mang nét sang trọng, đó là điều làm cho các sản phẩm sử dụng thuộc da làm chất liệu đều có giá thành cao cùng phương thức thực hiện, gia công vô cùng cầu kỳ và cẩn thận, một trong số đó là phương pháp in trên thuộc da.

In trên thuộc da được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm như:

  • In trên thuộc da cho ngành thời trang: in trên thuộc da may quần áo, may áo khoát, may mũ, may giày, may túi xách, bay bóp ví, may bao tay, làm đồ trang sức với vòng tay,…
  • In trên thuộc dai cao cấp cho nội thất xe hơi
  • In trên thuộc da cho đồ nội thất: làm ghế tựa, ghế salong bọc da
  • In trên thuộc da làm thẻ/nhãn túi đựng golf, nhãn thương hiệu cho các thương hiệu cao cấp,…
  • In trên thuộc da làm móc chìa khóa,
  • In trên thuộc da làm bìa sổ, bìa sổ agenda với hình ảnh logo thương hiệu riêng,…
  • In trên thuộc da ốp lưng điện thoại cao cấp, ốp lưng máy tính bảng, ốp lưng laptop,…

In trên thuộc da với công nghệ in kỹ thuật số

Vẫn là công nghệ in phun từ in kỹ thuật số, nhưng mực in sử dụng là mực chuyên dụng cho in trên bề mặt da thuộc, in ấn tạo độ sâu cho hình ảnh, nổi bật màu sắc trên màu nền của da thuộc.

Mực in được sử dụng là loại mực cho màu sắc đậm nét, bề màu, nổi bật lên trên màu thuộc da, đồng thời sử dụng lâu dài mà không bị bạt màu bởi tia UV khi sử dụng ngoài trời.

Chúng tôi nhận in trên thuộc da từ các chất liệu thuộc da bạn mang đến đặt in cùng thực hiện in ấn trên chất liệu thuộc da thuộc các nhà cung cấp uy tín; đa dạng các loại thuộc da có thể đặt in như thuộc da bò, thuộc da bê, thuộc da dê,…

Để đảm bảo việc thực hiện in trên thuộc da được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, chúng tôi thực hiện in proof thử, kiểm tra màu in để kiểm tra tính tương thích của chất liệu da thuộc này có phù hợp với in ấn theo yêu cầu của bạn hay không, nếu đáp ứng và bạn hài lòng với bản in thử, chúng tôi sẽ tiến hàng in ấn trọn vẹn đơn hàng cho bạn.

Bởi một phần, các chất liệu da khác nhau thường có các đặc điểm riêng, do đó không thể đánh đồng hiệu quả hình ảnh, màu sắc của chất liệu da này áp dụng trên loại da khác.

Liên hệ đặt in trên da thuộc cùng Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing ngay hôm nay

Càng nhiều ứng dụng về da thuộc được sử dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong ngành thời trang thì nhu cầu về in trên da thuộc càng có xu hướng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu in trên mọi chất liệu, Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến dịch vụ in nhanh, in trên da thuộc với mọi loại da thuộc.

Liên hệ thực hiện in ấn nhanh qua hệ thống số 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 hoặc qua gửi yêu cầu in trên thuộc da về hộp thư innhanh@inkythuatso.com để được tư vấn, báo giá in trong thời gian sớm nhất. Hoặc nếu bạn cần thực hiện in thử, in proof, vui lòng đến trực tiếp địa chỉ công ty tại 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM để kiểm tra mẫu in thử, màu sắc và chất lượng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ về địa chỉ cụ thể sau.

Liên hệ đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

.

Xem thêm: Cùng mua hàng

Tags: In trên thuộc da, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In trên thuộc da, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu