Dịch vụ chỉnh sửa file in UV ngay tại trung tâm in ấn của Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thứ Sáu, 16/10/2015, 13:43 GMT+7

Khi đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing chúng tôi, khi file in của quý khách cần được hiệu chỉnh lại về mặt thông tin, hình ảnh, thiết kế, chúng tôi đã có ngay một đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề sẳn sàng giúp đỡ bạn trong việc thay đổi những thông tin trên.

Thiết kế file in UV trên cửa kính nhà tắm tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Phương pháp đưa file in đến Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Có 2 cách để đưa file in đến Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing để tiến hành chỉnh sửa

  • Thông qua email: innhanh@inkythuatso.com. Quý khách có thể đính kèm file theo email hoặc upload file in lên các trang chia sẽ file như Mediafire, Onedrive và Google Drive, sau đó đính gắn đường link chia sẻ vào nội dung email.
  • Trực tiếp: Quý khách copy file thiết kế vào ổ cứng di động hoặc USB rồi mang đến địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Q Bình Thạnh để các nhân viên thiết kế nhận file.

Thiết kế in UV trên sản phẩm Mica

Định dạng file thiết kế

  • Hệ màu: Để có thể thuận tiện nhất khi in ấn, quý khách vui lòng định dạng hệ màu CMYK để thiết kế thay vì hệ màu RGB, vì khi in ấn chúng tôi cũng buộc phải chuyển sang hệ màu CMYK khiến màu in ra không còn chính xác.
  • Định dạng file: Định dạng  file thiết kế nên là file gốc tùy vào chương trình thiết kế bạn sử dụng, định dạng có thường là *.AI, *.EPS, *.CDR, *.PSD, *.INDD... Khi sử dụng file gốc, việc chỉnh sửa file in của chúng tôi sẽ dễ dàng hơn.

Chi phí chỉnh sửa file thiết kế

Chi phí được tính dựa theo mức độ phức tạp của file thiết kế, để có thể biết được giá cả cụ thể, quý khách vui lòng gọi điện đến hệ thống số điện thoại (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 để được tư vấn chi tiết hơn.

Thiết kế in tranh in UV trên chất liệu gỗ

Liên hệ chỉnh sửa file đặt in UV tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Quy trình in ấn của chúng tôi được xây dựng dựa trên nguyên tắc chuyên môn hoá với đội ngũ nhân viên được huấn luyện thuần thục nhằm hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: Am hiểu chất liệu và sản phẩm in để tư vấn chính xác nhu cầu in ấn của khách hàng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất
  • Bộ phận thiết kế: Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế thông dụng hiện nay (Corel, Photoshop, AI, inDesign, Auto cad…). Am hiểu về màu sắc, đặc tính của từng chất liệu in để xử lý file in UV chính xác.
  • Bộ phận in ấn: Mỗi nhân viên in ấn chịu trách nhiệm tại một máy in, am hiểu từng đặc tính của máy in, mực in, xử lý thành thạo yếu tố màu sắc trên các sản phẩm in
  • Bộ phận gia công: Thành thạo các thao tác gia công trên các sản phẩm in, tư vấn cho khách hàng cách thức hiệu quả nhất để gia công sản phẩm in
  • Bộ phận giao hàng: nhanh chóng và thân thiện là 2 yếu tố quan trọng để đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên giao hàng

Liên hệ chỉnh sửa file đặt in UV qua hệ thống số điện thoại: (08) 2238 6666 - (08) 2237 6666 - (08) 224 66666 - 09 09 09 96 69 hoặc qua email: innhanh@inkythuatso.com.

Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Tư vấn giải đáp

Tags: Thiết kế cho in ấn UV, thiết kế UV tại Bình Thạnh, thiết kế file in UV tại TP.HCM, dịch vụ thiết kế file in UV, thiết kế in UV giá rẻ, thiết kế file in UV đẹp. dịch vụ chỉnh sửa file in UV, chỉnh sửa file in UV
InUV.vn / Thiết kế cho in ấn UV
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: Thiết kế cho in ấn UV, thiết kế UV tại Bình Thạnh, thiết kế file in UV tại TP.HCM, dịch vụ thiết kế file in UV, thiết kế in UV giá rẻ, thiết kế file in UV đẹp. dịch vụ chỉnh sửa file in UV, chỉnh sửa file in UV
InUV.vn / Thiết kế cho in ấn UV