Rao vặt Quảng Ninh

Thứ Hai, 28/09/2015, 15:50 GMT+7

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh đúng cách, nhanh chóng và hiệu quả thông qua giới thiệu từ video ngắn được Cẩm Nang Mua Bán Nhanh sau đây, chúng sẽ có ích cho bạn đấy!

Bán hàng online nên hay không?

 1. Những cơ hội mà TMĐT mang lại

Nhiều người sẽ ngay lập tức khuyên bạn nên bán hàng online, bởi họ thấy được những lợi ích, cơ hội mà thị trường này đem đến.

 • Quảng bá thông tin và tiếp thị cho thị trường toàn cầu với chi phí cực thấp

Với những công cụ marketing online đa dạng, hiệu quả như website, facebook, diễn đàn, mạng xã hội,… chưa bao giờ việc tiếp cận khách hàng lại trở nên đơn giản như vậy. Bạn có thể được cả thế giới biết đến trong tích tắc, tiếp nhận phản hồi, đưa ra thống kê và phân tích trong nháy mắt.

Và đặc biệt, chi phí cực kỳ thấp. Chi phí quảng cáo online chỉ bằng 1/8 so với quảng cáo trên truyền hình và ¼ báo giấy. Đó là lý do vì sao TMĐT phát triển với tốc độ chóng mặt như ngày nay.

 • Dịch vụ tốt hơn cho khách hàng

Xóa mờ khoảng cách về không gian và thời gian, dịch vụ 24/7 đó là những cụm từ người ta ưu ái sử dụng để mô tả về bán hàng online. Còn gì tuyệt vời hơn khi những trở ngại về địa lý không còn nữa, bạn có thể đáp ứng khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng và thuận tiện.

Đó là lý do vì sao khách hàng lựa chọn mua hàng online thay vì cách thức truyền thống. Hãy nhớ điều đó khi thuyết phục các thượng đế của mình.

 • Cập nhật thông tin nhanh chóng, không tốn kém

Nếu trước đây, khi chuẩn bị tung ra một sản phẩm mới, bạn phải đối mặt với áp lực chi phí, cơ hội được quảng cáo vào giờ vàng trên ti vi, thông cáo báo chí… thì giờ đây việc cập nhập thông tin hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Thông qua việc đăng bài lên website, gửi email, thông tin được cập nhật nhanh chóng và đúng đối tượng mục tiêu. Do đó hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều so với việc quảng cáo tràn lan.

 • Tăng doanh thu, giảm chi phí hoạt động

Hiển nhiên việc tiết kiệm chi phí marketing, cơ sở hạ tầng,… sẽ góp phần giúp bạn giảm chi phí hoạt động, tăng doanh thu. Thay vì hình thức kinh doanh truyền thống, bạn luôn phải nơm nớp lo lắng về hàng loạt các khoản mục chi phí phải bỏ ra hàng tháng. Trong bán hàng online, thậm chí bạn có thể 1 mình đảm nhiệm từ A đến Z.

 1. Những thách thức thị trường TMĐT đặt ra

Nhiều người sẽ khuyên bạn không nên bán hàng online bởi những lý do sau:

 • Sự cạnh tranh khốc liệt

Với đặc tính hoàn toàn mở, dễ dàng ra nhập và dễ dàng rút lui, có thể kinh doanh chỉ với 0 đồng,... internet trở thành thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất bạn từng thấy. Ai cũng có thể bán hàng online, nhưng sẽ chẳng thể dễ dàng thành công nếu đi theo lối mòn.

Vì vậy, bán hàng online không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ. Muốn bắt tay vào, đầu tiên hãy trả lời câu hỏi, làm thế nào để khác biệt. Nếu bạn không có được câu trả lời, tốt nhất đừng thử để chuốc lấy hậu quả đáng buồn.

 • Thói quen tiêu dùng

Thói quen của người tiêu dùng đặt ra một bài toán hóc búa làm thế nào để thuyết phục mua hàng online. Bạn có thể phải bỏ ra hàng tá nỗ lực để thu hút khách hàng ghé thăm website nhưng rồi kết quả là sau 1 vòng dạo chơi, khách hàng quyết định không mua gì. Không phải sản phẩm của bạn không đảm bảo chất lượng, không đẹp mắt,... chỉ đơn giản, họ không thích mua online. Họ thích được tận tay chạm vào sản phẩm, tận mắt nhìn ngắm từng đường kim mũi chỉ, muốn được thử cả chục bộ chỉ để mua 1 bộ.

Đó là lý do bán hàng online rất khó. Nếu bạn không có giải pháp để xóa bỏ thói quen tiêu dùng này, bạn sẽ chỉ chuốc lấy thất bại. Việc kết hợp giữa bán hang online và truyền thống là rất cần thiết.

Trong trường hợp không đủ khả năng mở shop, hãy tạo điều kiện khách hàng có thể đến nhà xem, xây dựng chính sách đổi trả hàng để đảm bảo lợi ích của khách hàng, có những ưu đãi với việc đặt hàng online và kết hợp tư vấn để chốt đơn hàng ngay lập tức. Đó là cách hữu hiệu để bạn có đạt được mục đích kinh doanh của mình.

 • Cần sự đam mê, sáng tạo và kiên trì

Đối với nhiều người bán hàng online chỉ đơn thuần là một công việc để kiếm thêm thu nhập. Đó là lý do tại sao họ không thể tồn tại trong thị trường TMĐT cạnh tranh khốc liệt. Bạn không thể làm tốt hơn đối thủ nếu bạn không có sự đam mê.

Bởi vì khách hàng sẽ cảm nhận được điều đó, và họ có mua hàng hay không, có quay trở lại vào lần tiếp theo không đều phụ thuộc vào nhiệt huyết, tâm sức bạn dành cho công việc bán hàng của mình. Hãy thực sự yêu nó, nỗ lực vì nó, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sự sáng tạo là yếu tố cốt lõi trong mọi vấn đề. Tốt thôi chưa đủ, bạn phải sáng tạo, phải khác biệt để tồn tại. Hãy sáng tạo từ những điều nhỏ nhất, đơn giản nhất, làm nên phong cách và thương hiệu của chính mình. Từ màu sắc website, cách thức giao tiếp với khách hàng, những món quà tri ân, hãy tạo nên dòng chảy sáng tạo trong chính con người bạn để ở bất kỳ lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ được nhớ tới.

Kiên trì là yếu tố cuối cùng tôi muốn nói tới. Trong bán hàng online, nhiều bạn vội vã tham gia rồi lại vội vã từ bỏ, chuốc lấy thất bại, và đổ lỗi. Nhưng bạn không hiểu, vấn đề chỉ là bạn không đủ kiên trì. Bạn quá hấp tấp và nóng vội để bán được hàng, để có lợi nhuận.

Bạn quên mất rằng khách hàng không chỉ đến với bạn để mua một sản phẩm, họ còn cần được hiểu, được quan tâm, được chia sẻ. Hãy xây dựng một mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp để rồi việc bán hàng sẽ tự nó diễn ra rất tự nhiên.

Có lẽ đến đây, bạn đã có câu trả lời cho riêng mình bán hàng online nên hay không? Trong bất kỳ lĩnh vực, công việc nào luôn tồn tại những ưu nhược điểm, nếu bạn tin bạn có khả năng vượt qua nhược điểm thì đừng chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào và nỗ lực hết mình để chứng tỏ lựa chọn của bạn hoàn toàn đúng.

Không có câu trả lời chính xác 100%, vấn đề chỉ là bạn làm thế nào để trả lời câu hỏi đó. Nếu bạn thực sự đam mê, tôi tin bạn sẽ làm được và có được thành quả xứng đáng.

Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả

 • Thứ nhất, xác định sản phẩm rao vặt online như thế nào cho hiệu quả

Bạn có thể Rao vặt một số mặt hàng được mọi người ưa chuộng như: thời trang, mỹ phẩm, hàng xách tay, đồ handmade… Trong đó, rao vặt các mặt hàng thời trang vẫn là loại được nhiều người lựa chọn nhất, và cũng là giải pháp an toàn cho người mới bắt đầu bán hàng online hiệu quả.

 • Thứ hai, nội dung bài viết rao vặt online hiệu quả là giới thiệu sản phẩm thật hấp dẫn và ấn tượng.

Bạn rao vặt truyền thống đơn giản là bạn phải thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn. Trong việc rao vặt bán hàng online hiệu quả cũng tương tự như vậy chỉ khác ở chỗ là bạn phải thuyết phục được họ bằng các bài viết và những hình ảnh phù hợp.

Bài viết cần phải tạo một đề tài hấp dẫn, viết như thế nào để khách hàng có thể tin tưởng mua sản phẩm của mình. Nếu như bạn là người có khả năng viết bài tốt đây có thể nói đây là một ưu điểm cực kì lớn. Tuy nhiên chúng ta cũng đừng nên lo lắng quá vì bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách luyện tập thói quen viết bài thường xuyên.

 • Thứ ba, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Website rao vặt online hay bán hàng online hiệu quả được gọi là chuyên nghiệp là website được thiết kế đầy đủ các yếu tố sau:

- Giao diện thân thiện với người dùng,

- Cách thức mua hàng, đặt hàng đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện.

- Các yếu tố kĩ thuật của website: thời gian tải về nhanh chóng, cấu hình thích hợp với các trình duyệt,…

- Có những sự cung cấp chọn lựa để bạn có thể thu thập địa chỉ Email.

Bạn có thể tự tay thiết kế web bán hàng theo ý muốn nếu biết, hoặc sử dụng các công cụ tạo website rao vặt miễn phí, nhanh chóng có trên mạng. Còn nếu không có khả năng, bạn có thể thuê một công ty tạo website bán hàng hoặc tham gia một khóa học về thiết kế website.

 • Thứ tư, rao vặt online như thế nào qua mạng xã hội và các kênh online khác

Một trong những cách bạn tiếp cận nhanh nhất là bán hàng qua mạng xã hội Facebook – mạng xã hội được nhiều người dùng nhất hiện nay. Vậy làm thế nào để Rao vặt qua Facebook? Bạn có thể tạo các gian hàng Rao vặt trên Facebook bằng 2 cách: Profile Facebook (Cá nhân) và Fanpage (Nhóm).

Youtube cũng là một kênh bán hàng được nhiều người dùng sử dụng để rao vặt, bán hàng online hiệu quả bằng cách tạo ra những video quảng cáo hấp dẫn, thu hút người xem nâng cao sản phẩm và thương hiệu của mình. Ngoài ra bạn cũng có kiếm thêm lợi nhuận từ những điểm view của người dùng qua video của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham gia vào các diễn đàn, kênh rao vặt như, website hỏi – đáp để quảng bá sản phẩm: yahoo answer, các kênh rao vặt (MuaBanNhanh.com,...). Tạo chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate).

 • Thứ năm, rao vặt online hiệu quả bằng các công cụ quảng cáo trả tiền và marketing online

Marketing online (Internet marketing) hay là quảng cáo trên Internet. Hãy học markerting – đây là con đường ngắn nhất giúp mọi người biết đến sản phẩm của bạn: Google Adword, Facebook Marketing,…nhưng cũng tốn một chi phí không hề rẻ.

Seo cũng là một công cụ hiệu quả để đưa website hay gian hàng của bạn lên TOP Google giúp khách hàng tiềm năng tìm đến bạn.

Mật ong Bình Liêu – Sản vật nơi vùng cực bắc của tỉnh Quảng Ninh, sản phẩm được cư dân mạng ưa chuộng đăng tin rao vặt

Nếu bạn là người quan tâm đến du lịch Quảng Ninh, thì hẳn vài năm trở lại đây được nghe đến vùng cao Bình Liêu khá nhiều. Bình Liêu được ví như một “Tây Bắc” thu nhỏ, trong đó có những thửa ruộng bậc thang tươi tốt, những rừng hồi bạt ngàn, những mùa hoa sở nở sáng cả góc trời và luôn thơm ngọt với vị mật ong tinh khiết.

Sau hồi là sản vật tiêu biểu, Bình Liêu còn có mật ong cũng được xem là quý không kém. Trong cuộc sống hiện đại, mật ong là một loại nguyên liệu được dùng trong rất nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực cho đến bào chế thuốc hay dùng trong mỹ phẩm, làm đẹp. Chính vì thế, lượng mật ong tiêu thụ ngày càng tăng và mật ngon lại càng được chú trọng chọn lựa.

So với việc nuôi ong công nghiệp mang tính đại trà, dù cho sản lượng mật lớn, song nó không hẳn mang lại loại mật tinh khiết nhất mà nhiều người tiêu dùng mong muốn, thì mật ong Bình Liêu như một cứu cánh. Với phương pháp nuôi ong thủ công, tổ ong được dùng từ các thân gỗ, chăm sóc theo dõi cẩn trọng, nên vì thế, mật ong Bình Liêu cũng được cho là ngon hơn cả, khi so sánh với nhiều loại mật ong hiện nay đang có trên thị trường.

Du khách có dịp về thăm Bình Liêu, tham quan các hộ gia đình nuôi ong ở các bản thuộc xã Tình Húc, chứng kiến công việc gắn với nghề nuôi ong rất tỉ mẩn, kiên nhẫn và cẩn trọng của người nuôi, thì rất thích thú hơn, trân trọng hơn những giọt mật thơm ngọt, được kết tinh từ thiên nhiên qua sự lao động chăm chỉ miệt mài của biết bao nhiêu con ong thợ. Ghé thăm Bình Liêu, không mang về được một chút mật ong chính hiệu Tình Húc, thì có lẽ cũng rất đáng tiếc. Vì thế, Du khách đã có dịp đến được với vùng cao này, không bao giờ bỏ lỡ cơ hội mang theo mình một ít mật ong Bình Liêu, để làm quà quý cho người thân, hẳn sẽ là món quà rất giá trị và ý nghĩa.

Giá trị bởi sự kết tinh từ thiên nhiên đất trời Bình Liêu, và ý nghĩa bởi trong món quà ấy còn có cả tấm lòng và sự chắt chiu của những người dân Bình Liêu chân chất, thật hiền hòa, thật dễ mến. Chính vì lý do ấy mà mậtong Bình Liêu được rất nhiều cư dân mạng kinh doanh, đặc biệt trên các diễn đàn trang web rao vặt Quảng Ninh số lượng tin đăng cho sản phẩm này là rất lớn.

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh miễn phí ở đâu?

Đăng tin rao vặt Quảng Ninh tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Quảng Ninh miễn phí.

Để sản phẩm, dịch vụ đăng bán thông qua tin tức rao vặt của bạn đến đúng với khách hàng cần mua, chọn đúng địa điểm đăng tin rao vặt là điều quan trọng nhất, Cẩm Nang Mua Bán Nhanh thực hiện khảo sát nhanh về địa chỉ được cư dân mạng chọn đăng tin về rao vặt Quảng Ninh, cùng thực hiện và kiểm tra kết quả nhé!

Những nơi đăng tin Rao vặt Quảng Ninh bán hàng nhanh nhất?

 

 

Nguồn: https://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-quang-ninh/495

Tags: Rao vặt Quảng Ninh, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt online, Bán hàng online
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: Rao vặt Quảng Ninh, Bán hàng online nên hay không, Rao vặt online như thế nào thì hiệu quả, Rao vặt online, Bán hàng online
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi