In trên vải

Thứ Sáu, 16/10/2015, 14:02 GMT+7

Mang đến những hình ảnh, biểu tượng, hoa văn, họa tiết độc đáo trên vải, in trên vải là phương pháp mà nhiều cá nhân hay đơn vị thực hiện in. Thành phẩm in trên vải phục vụ cho đa dạng các nhu cầu may vá làm sản phẩm hay nhận diện thương hiệu thông qua logo, đồng phục các loại.

In trên vải từ máy in phun kỹ thuật số thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

In trên vải từ máy in phun kỹ thuật số thực hiện in ấn tại Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Chúng tôi tập trung vào mảng in ấn kỹ thuật số, in ấn trên mọi chất liệu, hiện thực hóa mẫu thiết kế của bạn lên thành phẩm in ấn thực tế. Với khả năng in trên vải đa dạng, từ vải thun, vải bố, vải silk, polys, nylons,… chúng tôi đều thực hiện in ấn với sự đảm bảo về đường nét và màu sắc chất lượng nhất.

In ấn thiết kế của bạn trên vải, in ấn thật dễ dàng

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing cung cấp dịch vụ in trên vải đa dạng trên nhiều loại vải có đặc điểm và tính chất khác nhau, từ thun, cotton, polyester, vải bố, silk,… cho các mục đích sử dụng khác nhau:

  • In tranh treo tường: vải canvas, vải bố, vải silk
  • In trên vải may đồ, đồng phục: vải kate, vải áo sơ mi, vải thun các loại
  • In trên vải nguyên cuộn, nguyên cây
  • In trên vải phi bóng làm băng rôn, banner rũ, in cờ các nước
  • Vật dụng khác: in trên vải làm rèm cửa, khăn trải bàn, may túi, ví đựng bút, balo dây rút,…

Một lưu ý mà Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing nhắc đến bạn là màu sắc thành phẩm in sẽ không thực sự chính xác theo bản thiết kế trên màn hình, do đó, hai bước khắc phục điều này là:

  • In proof – in thử: sử dụng file thiết kế nguyên bản của bạn để thực hiện in ấn, sau đó, so sánh màu sắc của thành phẩm và hình trên màn hình. Thường thì thành phẩm in trên vải có màu in nhạt hơn so với màu thiết kế
  • Chỉnh sửa màu sắc: cùng với nhân viên thiết kế của chúng tôi thực hiện tăng giảm màu sắc theo tỷ lệ nhất định, chắc chắn là sẽ thực hiện trên hệ màu CMYK cho in ấn, tiếp tục in thử kiểm tra, nếu thành phẩm in trên vải làm bạn hài lòng, chúng tôi sẽ thực hiện in ấn trên toàn bộ lô hàng

Hãy liên lạc ngay vào hotline tiếp nhận yêu cầu đặt in trên vải 09 09 09 96 69 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Đây còn là nơi trả lời, đưa giải pháp về cách thức vận chuyển hàng hóa, trong Tp.HCH, các tỉnh lân cận và cả các tỉnh miền Bắc.

Sử dụng mực nước – loại mực an toàn với sức khỏe người dùng

Trong in ấn có hai dạng mực chính là mực gốc dầu và mực nước; trong khi mực dầu mang đến khả năng bám mực cao, dùng lâu hơn nhưng phần lớn mang đến mùi khó chịu, thường dùng cho in ấn quảng cáo ngoài trời.

Mà mực nước lại có đặc tính thân thiện với người dùng hơn, nếu dùng cho in trên vải, sau đó từ vải in thành phẩm sản xuất, may vá thành trang phục để mặc hoặc may túi để đeo, in ấn tranh treo trang trí trong nhà đều chính là những lựa chọn được đơn vị in ấn khuyên dùng và đa phần khách đặt in lựa chọn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chất liệu vải đặt in hoặc cần đảm bảo chắc chắn file thiết kế của bạn có thể dùng để in ấn được, hãy gửi email về cho chúng tôi theo hộp thư innhanh@inkythuatso.com

In trên vải nhanh, trên mọi chất liệu vải tại Tp.HCM từ Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Công ty In Kỹ Thuật Số - Digital Printing với nền tảng sẵn về in kỹ thuật số trên lĩnh vực quảng cáo, in ấn sự kiện, hiện nay chúng tôi gia nhập mảng in trên vải, trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong in trên mọi chất liệu.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi giúp bạn am hiểu hơn về loại hình dịch vụ in trên vải này, từ hướng thiết kế cho đến giải pháp về màu sắc tốt nhất, phù hợp với kết quả cuối cùng mà bạn mong muốn.

Liên hệ với chúng tôi qua hệ thống số điện thoại 09 09 09 96 69 - (08) 2237 6666 – (08) 2238 6666 -  (08) 224 66666 và qua innhanh@inkythuatso.com, đây là hai cách thức liên lạc nhanh và nhận ngay phản hồi tư vấn, báo giá từ chúng tôi.

Liên hệ đặt in UV tại Cty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Xem thêm: Chọn mua hàng hóa

Tags: In trên vải, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: In trên vải, in trên mọi chất liệu, in ấn trên mọi chất liệu, in trên nhiều chất liệu, in UV Bình Thạnh, in UV Tp.HCM, in UV nhanh, in UV giá rẻ
InUV.vn / In UV trên mọi chất liệu