Rao vặt Cần Thơ bán hàng nhanh

Thứ Hai, 07/09/2015, 15:23 GMT+7

Nhìn chung khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh trên Internet, mọi người thường không am hiểu nhiều về việc triển khai các chiến dịch marketing. Chính vì vậy mọi người thường đặt các quảng cáo một cách vu vơ không mục đích tại các địa điểm chẳng để làm gì mà chỉ tốn kém thời gian và tiền bạc.

Xem thêm video cách đăng tin rao vặt Cần Thơ hiệu quả bán được ngay

Kinh nghiệm khi rao vặt online

Trao đổi liên kết

Phương thức này chỉ hiệu quả nếu bạn có một website riêng. Bạn tìm kiếm các site liên quan đến site của bạn (ví dụ như đều kinh doanh tại nhà) và sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn. Tiếp đó, bạn hỏi ý kiến webmaster để được đặt đường link đến site của bạn trên các website thuộc sở hữu của họ.

Việc trao đổi các đường link sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các search engine như Google. Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập.

Tạp chí điện tử

Tạp chí điện tử là một trong những nguồn thông tin hay nhất trên web. Chúng có thể tạo ra ảnh hưởng lớn cho thành công của bạn trong hoạt động marketing nếu được sử dụng đúng. Phần lớn các tạp chí điện tử đều có các khoảng không giành cho rao vặt, bạn có thể mua với giá rẻ. Một số còn cho đăng rao vặt miễn phí. Bạn còn có thể viết các bài báo (đã được nói đến ở trên) và đăng chúng vào các tạp chí miễn phí.

Để giúp bạn tìm thấy các ezine chất lượng để rao vặt, bạn cần phải kiểm tra xem họ có bao nhiêu khách hàng đăng ký. Càng nhiều càng tốt nhưng hãy chắc chắn rằng danh sách của họ là 100% opt-in. Và chắc chắn rằng không có quá nhiều rao vặt để cạnh tranh. Một số ezine thường chấp nhận rao vặt gần như không hạn chế. Rao vặt của bạn có thể sẽ không bao giờ được người truy nhập xem tới trong những Ezine như thế.

Truyền khẩu

Đây là một phương thức dễ dàng. Hãy kể cho mọi người mà bạn biết hay gặp về công ty bạn và nói với họ hãy kể cho mọi người khác để họ cũng biết về bạn.

Tờ rơi

Hãy phát tờ rơi ở những nơi có nhiều người qua lại. Siêu thị, trường học hay bất kỳ nơi nào khác mà bạn có thể nghĩ tới hay hình dung ra. Bạn còn có thể trao tận tay mọi người ở những nơi có sự kiện lớn.

Rao vặt trên các site có thứ hạng cao

Tương tự như rao vặt rao vặtặ có nhiều website cung cấp không gian để mọi người đặt rao vặt. Bạn thường xuyên có thể đăng rao vặt với một mức giá rẻ. Chỉ việc tìm kiếm các website về lĩnh vực hoạt động của bạn và nếu họ cung cấp không gian rao vặt thì hãy liên hệ với họ. Nếu chúng đứng ở trong tốp 10 trên các search engine bởi các từ khoá của bạn gơ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập. Rao vặt của bạn có thể được nhìn thấy bởi hàng nghìn người mỗi tháng.

Rao vặt rao vặt

Có rất nhiều trang mục rao vặt trên Internet. Tính phổ biến của website là cơ sở để xác định mức phí bạn phải trả để được đăng rao vặt. Phần lớn đều có mức phí rất hợp lý. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm để đăng rao vặt ngoại tuyến như trên báo chí.

Có vô vàn các site rao vặt vì vậy rất dễ bị lúng túng và rối bời khi cố lên kế hoạch sử dụng một site nào đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ các website trước khi quyết định trích ngân quỹ cho rao vặt. Những vấn đề bạn cần quan tâm là: số lượng khách truy nhập tới site đó (càng nhiều càng tốt), và chắc chắn rằng rao vặt của bạn sẽ được nhìn thấy không bị che lấp bởi các rao vặt khác, chắc chắc site đó là hữu ích với khách truy nhập, điều đó có nghĩa là nó không phải là site chỉ chuyên đăng các rao vặt rao vặt mà không có thông tin gì khác.

Những việc không nên làm khi quảng bá công ty bạn không nên gửi email dưới dạng spam tới mọi người. Bởi vì nó sẽ khiến bạn gặp rắc rối và không đạt được kết quả tốt. Không nên đăng rao vặt tới các site FFA (free-for-all). Không nên sử dụng các hành vi kinh doanh trái với quy định dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu không chắc chắn về một cái gì đó hãy đi tham khảo ý kiến của người khác.

Các phương thức rao vặt ở trên chỉ là những phương thức được sử dụng phổ biến hơn cả để thu hút khách truy nhập/khách hàng. Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết của từng phương pháp. Nếu cần nhiều thông tin hơn hay cần sự giúp đỡ hãy gửi email đến chúng tôi và bạn sẽ nhận được cầu trả lời.

Mẹo thu hút khách hàng khi bán hàng online

Sản phẩm

Khi click vào website của bạn thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là sản phẩm. Sẽ không hề có một khách hàng nào của bạn mua sản phẩm nếu trên website không hề có hình ảnh sản phẩm cùng thông tin sản phẩm bán.

Hình ảnh sản phẩm sắc nét, kết hợp với đặt tên sản phẩm dễ tìm kiếm, dễ là từ khóa. Và cuối cùng, hãy dành đôi ba phút để viết một phần mô tả hợp lý và hấp dẫn.

Giá cả

Giá cả được xem là nhân tố quyết định mua hàng hay không? Do đó bạn cần xây dựng một mức giá tốt cho sản phẩm và dịch vụ của mình.

Hãy tham khảo ở các websie khác, dù là một mặt hàng nhưng sẽ có nơi bán cao hơn và cũng có nơi bán giá thấp hơn. Do đó đừng bao giờ để khách từ chối mua hàng của bạn chỉ vì giá của bạn không hợp lý. Giá cả khiến khách hàng đắn đo, vì thế đối với những mặt hàng giá thực sự phải cao, bạn hãy thuyết phục khách ở khía cạnh chất lượng.

Luôn suy nghĩ về hành động của khách hàng

Nghĩ về hành động của khách hàng để phục vụ họ. Là người bán hàng chính mình cũng là một khách hàng, bạn ban hang online hãy tìm hiểu, đặt mình vào vị trí của khách hàng mua online. Khi hiểu được suy nghĩ của khách hàng thì bạn mới bắt đầu đưa ra chiến dịch online để hành động cùng khách hàng.

Hãy cho khách hiều rằng, công ty bạn, website bạn thực sự có thiện ý với khách, sẵn sàng dành thời gian để giải đáp, tư vấn khách. Sự hài lòng và quyết định mua hàng đôi khi không nằm ở giá cả hay chất lượng, mà quyết định thực sự phụ thuộc vào thái độ của người bán với người mua. Ngay từ lúc khởi nghiệp, bạn phải học thuộc nguyên tắc này.

Các sản phẩm được cư dân mạng Cần Thơ ưa chuộng đăng tin

Có thể nói đã đi du lịch Cần Thơ mà chưa thưởng thức hai "phiên bản" bánh đúc, đặc sản độc đáo của miền quê sông nước này sẽ rất đáng tiếc. Dẫu giản dị nhưng qua bánh đúc, bạn có thể cảm nhận được rất sâu sắc, nét đẹp của ẩm thực Cần Thơ qua ngày tháng.

Rao vặt Cần Thơ

Đặc sản thôn quê Bánh Đúc lá Dứa Cần Thơ

Bánh đúc Cần Thơ có hai loại bánh đúc lá dứa và bánh đúc mặn, dù có hương vị đặc sắc riêng nhưng cả hai đều mang đậm hương vị thôn quê, chân chất mà ngon tuyệt. Món bánh này đều sử dựng những sản vật bình dị có sẵn của vùng đất quê trù phú. Bánh đúc ngọt có màu xanh lá dứa bắt mắt, ăn kèm với dừa bào nhuyễn béo ngậy, thơm lừng và hấp dẫn. Gạo ngon được ngâm kỹ rồi cho vào cối giã thật nhuyễn, lá dứa rửa sạch và xay nhuyễn và trộn vào gạo để nấu chín cùng nước cốt dừa. Đặc biệt trong khi nấu phải khuấy đều liên tục để bột bánh mềm mịn, dai dai. Bánh bánh đúc lá dứa có vị béo ngậy của nước cốt dừa, vị ngọt của đường, vị bùi bùi của đậu phộng và mùi thơm thoang thoảng của lá dứa. Tất cả hoà quyện làm nên món ăn tuy bình dân mà tinh tế.

Vì thế nơi đây hầu như việc đăng tin rao vặt Cần Thơ bán hàng nhanh của cư dân nơi đây hầu hết các tin đăng thường hướng đến các đặc sản bánh cống và bánh đúc hết sức nổi tiếng này.

Đăng tin rao vặt Cần Thơ ở đâu?

Đăng tin rao vặt Cần Thơ dễ dàng tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Cần Thơ hiệu quả

 

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-can-tho-ban-hang-nhanh/97

Tags: Rao vặt Cần Thơ bán hàng nhanh, rao vặt, rao vặt nhanh, bán hàng online, rao vặt qua mạng, web rao vặt, rao vặt bán hàng, bán hàng trực tuyến, rao vặt Cần Thơ
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: Rao vặt Cần Thơ bán hàng nhanh, rao vặt, rao vặt nhanh, bán hàng online, rao vặt qua mạng, web rao vặt, rao vặt bán hàng, bán hàng trực tuyến, rao vặt Cần Thơ
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi