Mua nhà giá rẻ Quận Hoàn Kiếm

Thứ Ba, 01/03/2016, 10:27 GMT+7

Vì sao nên mua nhà Quận Hoàn Kiếm

Tiện ích nơi đây

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm. Quận này bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da.

Ngoài ra Quận có các trường như: Trường Việt Đức (công lập), Trường Trần Phú (công lập), Trường Marie Curie (dân lập), ... cùng nhiều tiện ích khác

Giao thông thuận lợi

Quận Hoàn Kiếm là quận nằm ở vị trí trung tâm của Kinh thành Thăng Long xưa và Thủ đô Hà Nội ngày nay, với:

  • Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình
  • Tây giáp quận Ba Đình và Đống Đa
  • Nam giáp quận Hai Bà Trưng
  • Đông giáp sông Hồng, qua bên kia sông là quận Long Biên

Kinh tế phát triển

Với nhiều di tích như chùa đền, Tháp Rùa, Hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát Lớn Hà Nội, Nhà thờ Lớn, ... thì nền kinh tế Quận Hoàn Kiếm được xem là bậc nhất Hà Nội. Với sự thu hút kinh tế ngày càng nhiều thì lượng dân nhập cư cũng tăng lên đáng kể

Với sức hút kinh tế cao nhất nhì Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm được xem là quận dẫn đầu trong phát triển kinh tế Hà Nội hiện nay. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân định cư và nhập cư nơi đây

Yếu tố phong thủy không thể bỏ qua khi mua nhà Quận Hoàn Kiếm

Vị thế và hình dáng của khu đất

Ngôi nhà nằm bên cạnh một ngọn đồi là không tốt trong phong thủy, nhưng nếu ngọn đồi, hay tòa nhà cao tầng ở đằng sau ngôi nhà thì lại rất tốt.

Hình dáng đẹp nhất của khu đất là hình vuông, hình chữ nhật. Đằng sau rộng hơn và cao hơn đằng trước là điều tốt lành. Ngược lại, đằng sau hẹp hơn, thấp hơn, sẽ tạo ra sự mất mát, khó khăn.

Hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

Đây là hai hướng quan trọng của ngôi nhà khi mua bán nhà đất. Tây Nam là hướng của Trời, Tây Bắc là hướng của Mẹ. Hướng Tây Bắc không bao giờ được phép có ngọn lửa (bếp ga, lò sưởi) bởi dương khí ở những hướng này rất mạnh. Nếu có, hãy chuyển vị trí của chúng bởi điều này cũng rất tối kị, gây ra những khó khăn nghiêm trọng cho người cư ngụ trong nhà.

Tây Nam là hướng của người phụ nữ, người mẹ trong gia đình. Nếu ở hướng này có một cái kho, hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân, hoặc bất hạnh.

Hướng tiếp cận và các ngõ cụt

Nếu đường đi đâm thẳng vào nhà, hay đường lái xe thẳng, dài, đâm thẳng vào nhà là điều rất tối kị, nhưng bạn vẫn có thể hóa giải bằng cách trồng cây hoặc treo gương. Tuy nhiên, nếu nhà có hai con đường song song, một phía trước, và một phía sau thì không thể hóa giải được (hai đường thẳng song song tán khí).

>> Mua bán nhà đất Hà Nội

Một số ý kiến khi mua nhà đất Quận Hoàn Kiếm

"Hai năm trời đi 'săn' nhà 1 tỷ đồng ở Hà Nội

Làm sao để mua một căn nhà diện tích khoảng trên dưới 30 m2, ở trong ngõ nhưng không quá xa đường lớn mà lại năm gần trung tâm Thủ đô, nơi địa ốc quá đắt đỏ?

Tôi sống và làm việc ở Hà Nội 10 năm nay, đã từng đi mua nhà ròng rã hàng năm trời. Nay xin được chia sẻ kinh nghiệm với anh chị em bà con, đang và sẽ mua nhà ở Hà Nội nói riêng và các thành phố lớn nói chung. Khi chúng ta huy động được, hoặc có trong tay khoảng trên dưới 1 tỷ đồng, thì thường nhu cầu của chúng ta là:

- Nhà gần trung tâm để tiện đi làm, con cái tiện đi học (quận Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Cầu Giấy, Hoàng Mai).

- Nhà có giấy tờ pháp lý đầy đủ.

- Nhà ngõ rộng, ít nhất là xe máy tránh nhau được, và gần đường to để xe taxi có thể đỗ gần nhà, phòng khi khẩn cấp.

- Chung cư cũ, hoặc nhà nhỏ trong ngõ đã lên 3-4 tầng.

- Diện tích nhỏ hơn 30 m2 tương ứng với giá trên dưới 1 tỷ đồng."

Trả lời:

Quang Vinh

"Bạn có rất nhiều kinh nghiệm trong nhà đất. Đúng là hiện nay nhà đất Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, đang có nhiều sức hút thật. Bạn mình cũng vừa mua nhà Quận Hoàn Kiếm, thấy điều kiện như bạn tìm là rất có khả năng. Với tầm tiền đó bạn có thể chọn nhà Hoàn Kiếm, vừa an ninh, kinh tế nơi đây phát triển đồng thời không lo ngập"

Thanh Ngân

"Theo mình các ngôi nhà Quận Hoàn Kiếm đường Thanh Hà, Thanh Yên sẽ tầm giá đó. Bạn có thể tham khảo qua trước khi quyết định. Thân"

Châu Tấn

"Theo mình thấy nhà Quận Hoàn Kiếm tầm các nhà chung sư sẽ có giá đó, nhà phố không có giá đó đâu bạn. Nếu bạn muốn mua đất và xây theo ý bạn thì mình thấy cũng ổn. Vì như vậy giá đất chừng tầm đó, và bạn vay thêm xây dựng, chứ nhà chung cư theo mình thì rất mau xuống giá, chừng sau khó bán"

Kiên Định

"Để biết nhà không nằm trong diện qui hoạch, bạn chịu khó lên công an phường, địa chính phường để tìm hiểu. Hoặc là lân la hỏi những người dân quanh khu đó. Như vậy bạn loại bớt một nỗi lo rồi. Mình thấy các nhà quận Hoàn Kiếm có nhiều tiện ích xung quanh khu vực, lựa chọn nơi đây cũng rất hợp lý. Chúc bạn may mắn"

Anh Nhiên

"Theo mình tầm tiền đó mà bạn kiếm nhà quận trung tâm như Hoàn Kiếm là hơi khó. Bạn có thể chọn lựa nhà chung cư quận Hoàn Kiếm sẽ dễ và nhanh hơn. Tuy nhiên theo một số người không thích nhà chung cư vì chỉ có thể ở mà không bán được, không biết ý bạn như thế nào"

Mua bán nhà đất giá rẻ Quận Hoàn Kiếm ở đâu?

Tham khảo hàng trăm đất nền Quận Hoàn Kiếm địa lý thuận lợi đang được rao bán từ cộng đồng mua bán nhà đất chuyên nghiệp trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà Quận Hoàn Kiếm

Vào chuyên mục nhà đất để tìm mua những mảnh đất giá tốt nhất: Xem ngay: Mua bán nhà đất

 Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/mua-nha-gia-re-quan-hoan-kiem/143

Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Quận Hoàn Kiếm, nhà đất Quận Hoàn Kiếm, nhà giá rẻ Quận Hoàn Kiếm, mua nhà giá rẻ Quận Hoàn Kiếm, mua nhà Quận Hoàn Kiếm, nhà Quận Hoàn Kiếm
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: mua nha gia re, nha dat, mua ban nha dat, nha gia re, gia nha dat, mua bán nhà đất Quận Hoàn Kiếm, nhà đất Quận Hoàn Kiếm, nhà giá rẻ Quận Hoàn Kiếm, mua nhà giá rẻ Quận Hoàn Kiếm, mua nhà Quận Hoàn Kiếm, nhà Quận Hoàn Kiếm
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi