Cần bán xe máy cũ

Thứ Tư, 06/01/2016, 13:43 GMT+7

Bán xe máy cũ giá cao thì cần làm gì

Nếu bạn mua xe với mục đích sử dụng thì đừng bao giờ nghĩ đến việc bán xe lại với giá đã mua hoặc cao hơn.

Khi bạn đã chấp nhận mua xe mới để sử dụng và qua 1 thời gian bạn cảm thấy chán hoặc xe bạn quá cũ và bạn muốn đổi xe mới cần bán lại thì bạn nên nghĩ rằng trước đây khi bạn mua, dòng xe đó vẫn còn hot và được nhiều người ưa thích, sau 1 thời gian , độ hot của xe đó giảm và không còn được nhiều người thích giá cả dòng xe đó ngoài thị trường giảm mạnh, vì vậy bạn đừng nên có suy nghĩ sẽ bán được với giá cao hơn hoặc bằng với giá đã mua. Ngay cả khi bạn vừa mua được vài tháng muốn bán lại thì bạn cũng sẽ không bán được bằng giá với giá đã mua, bạn nên bán lỗ vài triệu. Vì nếu bằng giá với giá bạn mua thì, người dùng sẽ ra các trung tâm mua xe mới, như vậy sẽ an toàn hơn.

Muốn bán xe cũ với giá cao thì phải chịu chi phí sửa chữa lại xe máy.

Một chiếc xe máy cũ, bề ngoài không đẹp, máy móc hỏng hóc thì liệu người khác có dám mua không, chứ đừng nói đến việc ban với giá cao. Nếu bạn bán được thì chỉ bán cho những tiệm sửa xe, hoặc các tiệm xe máy cũ, để họ tân trang bán lại với giá cao. Vậy sao bản thân bạn không làm điều đó.

  • Trước tiên bạn phải thay thế các linh kiện hư hoặc quá cũ. Khi test máy, khách hàng thấy xe nổ máy ngon lành, chạy êm ru, họ sẽ cảm thấy máy móc còn xài tốt, sẽ đánh giá xe máy cũ của bạn với giá cao.
  • Ngoài ra, việc tân trang lại bề ngoài chiếc xe cũng không thể thiếu, 1 chiếc xe mới bề ngoài ngon lành bao giờ cũng bắt mắt hơn 1 chiếc xe tàn cũ. Ngay cả khi khách hàng của bạn là dân gà thì họ vẫn sẽ chọn chiếc xe có bề ngoài sáng mới hơn.
  • Ngoài ra bạn không nên quên thay các phụ tùng, đồ chơi xe như đèn, kiếng, vỏ ,lốp xe, thắng xe, như vậy sẽ khiến bạn có thể ghi điểm thêm vào trong mắt khách hàng
  • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi bán xe, khách hàng sẽ lo ngại mua 1 chiếc xe máy cũ không có giầy tờ đầy đủ, như vậy sẽ khiến họ dễ nghĩ đến việc mua xe trộm cắp.
  • Việc cuối cùng là bạn nên thay nhớt xe máy và đổ lại xăng cho xe của bạn. Khách hàng sẽ đánh cao hơn chiếc xe của bạn khi được đổ đầy bình xăng.
  • Nếu cần bán xe máy cũ với giá cao thì không nên ngại tốn kém và công sức. Hãy thử và thực hiện ngay nào. Chúc các bạn thành công.

Khi đã bán được xe, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tậu chiếc xe mới cho mình, vậy đừng bỏ qua thông tin dưới đây để đảm bảo an toàn khi lái xe mọi lúc mọi nơi nhé!

>> Xem thêm: Bán xe máy cũ 

Phanh xe đúng cách để đảm bảo an toàn khi lái xe

Trong khi lái xe nhiều người thường sử dụng phanh tay phải, dễ gây trượt bánh dẫn tới tai nạn. Đặc biệt với những người sử dụng xe tay ga.

Hiện nay đa số mọi người đều sử dụng xe ga với giá xe máy phù hợp với người sử dụng, phanh tay bên trái sẽ phân phối lực phanh cả bánh trước và bánh sau, trong khi phanh bên tay phải vẫn là phanh bánh trước. Phanh trước dễ gây ra tai nạn, đây là điều nhiều người mắc phải, đặc biệt là chị em phụ nữ thường sử dụng phanh trước đột ngột và bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng đầu xe trượt trên đường, mất hoàn toàn khả năng điều khiển xe và có thể gây ra tai nạn.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng phanh sau an toàn nên sử dụng phanh sau như biện pháp hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nếu phanh sau một cách đột ngột và phanh chết, hiện tượng rê bánh sau sẽ xuất hiện, cùng khiến chieecss xe bị mất điều khiển, đặc biệt trong điều kiện đường mưa,, trơn trượt.

Để giải quyết những vấn đề này các nhà nghiên cứu phát triển hệ thống phanh xe kết hợp gọi tắt là CBS. Khác với loại phương tiện khác như xe hơi, máy bay hay tàu hỏa bánh trước và bánh sau được điều khiển riêng rẽ. Khi nâng cấp lên hệ thống phanh kết hợp CBS thì người lái chỉ bóp phanh của bánh trước hoặc bánh sau, bánh bị phanh sẽ khóa lại nhanh hơn như thể hai bánh đều được sử dụng. Hệ thống phanh xe kết hợp phân bổ lực phanh đồng thời lên bánh không bị phanh để giảm khả năng bị khóa bánh, kéo dài sự giảm tốc và giảm bước dừng.

Ưu điểm hệ thống này giúp người lái kiểm soát ohanh của bánh trước và bánh sau hiệu quả hơn thông qua việc bóp phanh trái là xe dừng nhẹ nhàng hạn chế tối đa rủi ro bị khóa bánh trong lúc hãm phanh gây té ngã.

Hiện nay các hãng xe hầu hết đã sử dụng hệ thống phanh xe kết hợp đảm bảo độ an toàn cho người lái và nhất là phái đẹp.

Mua bán xe máy cũ nhanh nhất ở đâu?

Xem thông tin các sản phẩm xe máy cũ tốt và bền tại Muabannhanh.com. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm xe máy cũ, hãy xem ngay: Mua bán xe máy cũ

Nguồn: https://xemay.muabannhanh.com/ban-xe-may-cu-gia-re/107

Tags: Cần bán xe máy cũ, Bán xe máy cũ giá rẻ, Bán xe máy cũ TPHCM, Bán xe máy cũ tại Hà Nội, xe máy cũ, bán xe máy cũ, tìm bán xe máy cũ, bán xe máy cũ ở đâu?
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 04/03/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: Cần bán xe máy cũ, Bán xe máy cũ giá rẻ, Bán xe máy cũ TPHCM, Bán xe máy cũ tại Hà Nội, xe máy cũ, bán xe máy cũ, tìm bán xe máy cũ, bán xe máy cũ ở đâu?
InUV.vn / Cẩm nang bỏ túi